Giới thiệu

CLEAD là một Trung tâm tư vấn pháp luật kinh tế số là đơn vị thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, được thành lập theo theo Quyết định số 218/QĐ-VECOM ngày 09/11/2023 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, có Giấy phép hoạt động số 43/TP-ĐKHĐ-TT do Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/12/2023. Chúng tôi am hiểu ở hầu hết tất cả các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh. Với đội ngũ đông đảo các tư vấn viên, cộng tác viên, chuyên gia pháp lý là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực chuyên ngành luật của các trường Đại học luật, cùng với đó là sự cộng tác với các Luật sư giàu kinh nghiệm ở các Văn phòng Luật sư. CLEAD mang đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Xem thêm

Các Dịch Vụ Tư Vấn

Doanh Nghiệp

Góp phần kiến tạo thành công bằng cách đảm bảo rằng mọi quyết định và kế hoạch quản trị được kiểm tra pháp lý. Mọi quyết sách được tư vấn rà soát pháp lý, hỗ trợ ban lãnh đạo để yên tâm, chủ động phát huy mọi thế mạnh của doanh nghiệp.

Hợp Đồng

Vai trò của hợp đồng trong các giao dịch của doanh nghiệp ngày càng quan trọng bởi các đối tác trong hợp đồng của doanh nghiệp hầu hết là các doanh nhân chuyên nghiệp, rất am hiểu luật về các vấn đề liên quan đến nội dung của hợp đồng cũng như các qui định liên quan đến hợp đồng vô hiệu, giải quyết tranh chấp.

Hành Chính

Tư vấn Luật Hành chính hiện đang là nhu cầu tìm kiếm khá lớn đối với cá nhân, tổ chức trong xã hội, bởi lẽ bất kỳ cá nhân, tổ chức từ khi sinh ra đến lúc mất đi đều phải thực hiện không ít các thủ tục hành chính liên quan đến: Giấy khai sinh, căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe,…

Thừa Kế - Di Chúc

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ để giải pháp pháp lý chuyên nghiệp mà còn hướng đến việc hỗ trợ khách hàng vượt qua những vướng mắc về tâm lý khi phải đối mặt với những tranh chấp dai dẳng về cả tài sản lẫn nhân thân.

Thương Mại Điện Tử

CLEAD có thể phân tích những rủi ro pháp lý mà doanh nghiệp có thể gặp phải khi tiến hành các hoạt động thương mại điện tử. Từ đó đề ra những giải pháp ngăn chặn, hạn chế những rủi ro đó, đảm bảo cho doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Đất Đai

CLEAD luôn tự tin là một trong những Trung tâm tư vấn luật nổi bật trong lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng trong tất cả các khía cạnh của giao dịch bất động sản, bao gồm mua và bán tài sản, huy động vốn, phát triển và xin chấp thuận cho việc phát triển, cho thuê, tài trợ bất động sản và giải quyết tranh chấp.