Về chúng tôi

CLEAD là một Trung tâm tư vấn pháp luật kinh tế số là đơn vị thuộc Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, được thành lập theo theo Quyết định số 218/QĐ-VECOM ngày 09/11/2023 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, có Giấy phép hoạt động số 43/TP-ĐKHĐ-TT do Sở Tư Pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 06/12/2023. Chúng tôi am hiểu ở hầu hết tất cả các vấn đề pháp lý trong hoạt động kinh doanh.

Không chỉ đơn thuần là một Trung tâm tư vấn pháp luật, CLEAD say mê và tự hào về những điều đã và đang làm, những người cùng cộng tác, và những gì đang theo đuổi. CLEAD có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Thương mại – Điện tử, Thừa kế - Di chúc, Hành chính, Doanh nghiệp và Giải quyết Tranh chấp trong hoạt động kinh doanh.

Với đội ngũ đông đảo các tư vấn viên, cộng tác viên, chuyên gia pháp lý là những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ giảng viên có trình độ chuyên môn cao ở tất cả các chuyên ngành luật của các trường Đại học luật, cùng với đó là sự cộng tác của Trung tâm với các Luật sư giàu kinh nghiệm ở các Văn phòng Luật sư. CLEAD mang đến cho khách hàng các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.

Từ đó, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những suy nghĩ của khách hàng, tư vấn thẳng vào những gì cần được hỏi và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu thương mại và chiến lược kinh doanh của khách hàng, tuân thủ quy định của pháp luật mà vẫn phù hợp với thực tiễn, văn hóa Việt Nam. CLEAD xây dựng uy tín bằng sự tin tưởng của khách hàng và sự thiện chí của mình. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu mong muốn trong phạm vi pháp luật cho phép.